Chứng kiến gia cảnh khó khăn cùng những vết thương trên cơ thể lẫn tinh thần mà cậu bé 14 tuổi ở Quảng Ngãi phải chịu đựng khi bị chủ quán bánh xèo đánh, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngỏ ý muốn giúp đỡ.

Những ngày vừa qua, công chúng không khỏi xót xa trước câu chuyện một câu bé tên Trương Quang D. (quê Quảng Ngãi) sinh năm 2006 bị chủ một quán bánh xèo ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đánh đập. Cụ thể D. đến làm việc tại quán bánh xèo này từ tháng 9/2020, từ đó đến nay cậu bé rơi vào cảnh bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần.

Sau nhiều tháng ngày ngập ngụa trong đòn roi, hôm 21/11 D. quyết định chạy trốn và được một người tốt đưa vào bệnh viện và trình báo với cơ quan chức năng. Theo chia sẻ từ cậu bé 14 tuổi, trong quá trình làm việc tại quá, phải làm quần quật từ 7h sáng đến 3,4h sáng hôm sau với các công việc như: bưng bê, dọn dẹp…Thậm chí còn bị bỏ đói, ăn thức ăn thừa của khách. Tại bệnh viện, D. được phát hiện có nhiều vết bầm tím trên cơ thể, vết chém ở tay, răng bị gãy mẻ, lưng nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn.

Trên người cậu bé 14 tuổi chằng chịt những vết sẹo vì bị bạo hành.

Chủ quán bánh xèo sau đó đã bị công an huyện Yên Phong bắt giữ khẩn cấp để điều tra. Tại cơ quan công an, người chủ quán khai có đánh đập nhân viên nhưng vì phát hiện lười, ở bẩn, nghi ngờ trộm tiền. Hiện tại chủ quán vẫn đang bị tạm giữ, về phía D. đã được giám định thương tích.

Được biết gia cảnh cậu bé rất khó khăn, mẹ mất sớm, bố bị tâm thần, nhà có 3 anh chị em. Vì nhà nghèo nên hai anh chị đều nghỉ học ra Bắc Ninh phụ bán bánh xèo, D. ở quê Quảng Ngãi cùng bố. Sau khi học xong lớp 8, D. được anh đưa ra Bắc Ninh cùng làm.

Đã 12 tuổi nhưng vóc dáng của cậu bé này rất nhỏ con, ốm yếu.
Ngôi nhà lụp xụp của D. ở quê Quảng Ngãi.

Trước hoàn cảnh khó khăn cùng việc bị đánh đập tàn nhẫn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới đây mạnh mẽ lên án hành động của chủ quán bánh xèo tại Bắc Ninh. Mr.Đàm yêu cầu pháp luật phải trừng trị thích đáng những đối tượng bạo hành trẻ em, đồng thời anh ngỏ ý muốn liên hệ giúp đỡ cậu bé này.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngỏ ý muốn liên hệ giúp đỡ cho cậu bé bị chủ quán bánh xèo bạo hành.
Nguyên văn bài đăng : 
Tôi xin kiến nghị nhà nuớc và luật pháp cần phải thay đổi khung hình phạt tăng mức tù lên cao đối với những tội phạm như thế này thì họ mới biết ngán và sợ cơm tù
Lòng lang dạ thú thì cũng ko nên cho ở gần con người làm gì!
Đụng đến con tao ! Tao mà ko chẻ mày ra làm 8 thì tao ko phải con người!
Yêu cầu nhốt nhanh ! Cho đại bàng xử nó để nó biết mùi vị đánh đập và huỷ hoại cơ thể người khác là như thế nào!
Muốn giúp thằng nhỏ bây giờ phải làm sao ta?? Báo mới ơi! Có liên lạc được ko Báo Mới???

Hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra!

P.T, Theo Khỏe và Đẹp