Gia đình Chí Tài muốn đưa thi hài nghệ sĩ về Mỹ

Theo thông tin từ phía gia đình Chí Tài, hiện tại tất cả các thành viên trong gia đình cố nghệ sĩ và cả vợ của anh đều đang định cư bên Mỹ, do đó họ sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ.

Theo Chí Thiện, anh trai Chí Tài thì phía gia đình Chí Tài sẽ làm việc và gửi giấy tờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để lo thủ tục chuyển thi hài Chí Tài qua đó.

Còn ở Việt Nam, hiện không có người thân nên gia đình đã nhờ nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương giúp đỡ các thủ tục liên quan. Tuy nhiên, người này cho hay cũng lo lắng trong bối cảnh dịch bệnh khắp thế giới, việc đưa thi hài Chí Tài về Mỹ có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Về phía vợ cố nghệ sĩ Chí Tài là ca sĩ Phương Loan, sau khi biết tin chồng đột ngột qua đời, ở xa bà rất đau buồn và suy sụp. Vợ của Chí Tài rất muốn nhanh chóng đưa thi hài chồng về Mỹ.

Được biết, vợ cố nghệ sĩ cũng đã trực tiếp ủy quyền việc lo hậu sự của chồng cho danh hài Hoài Linh là bạn thân của Chí Tài. Do đó, việc tổ chức ở Việt Nam thế nào sẽ được nghệ sĩ Hoài Linh quyết định.

Thông tin nam danh hài Chí Tài đột quỵ qua đời chiều 9/12 khiến các nghệ sĩ đồng nghiệp cùng người hâm mộ bàng hoàng, xót xa. Ngay trong chiều cùng ngày, nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều anh em nghệ sĩ khác như Trường Giang, Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du… đã tới Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối. 

Phạm Hiền