Đoạn video NSND Hồng Vân chia sẻ về giấc mộng gặp cố nghệ sĩ Anh Vũ được chia sẻ lại sau sự ra đi của danh hài Chí Tài khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
 Đoạn clip được NS Hồng Vân chia sẻ vài tháng trướcCâu chuyện tâm linh của nghệ sĩ Hồng Vân kể về Mai Phương và Anh Vũ

Ngày 9/12/2020 có lẽ là ngày rất đau buồn với giới showbiz Việt lẫn công chúng khi người nghệ sĩ tài hoa – Chí Tài qua đời. Anh được xác nhận ra đi vì đột quỵ. Nam nghệ sĩ được phát hiện ngã ở cầu thang bộ tầng 7 tại chung cư đang sống thuộc quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hiện tại gia đình và nhiều nghệ sĩ thân thiết với danh hài Chí Tài đã đến bệnh viện tiến hành lo hậu sự. Thông tin về tang lễ của cố nghệ sĩ vẫn chưa được thông báo.

Giữa lúc những niềm xót thương cho nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh vẫn đang được chia sẻ, nhiều người bất ngờ tìm lại được một bài đăng của NSND Hồng Vân cách đây 8 tháng trước. Được biết, vào thời điểm đó Hồng Vân đã được cố nghệ sĩ Anh Vũ về báo mộng trong giấc mơ rằng Anh Vũ sắp gặp Mai Phương và một người nữa. Vào lúc đó, cố nghệ sĩ Anh Vũ đã mất được 4 tháng và Mai Phương lúc bấy giờ vẫn còn khỏe mạnh. Đến tháng 3/2020, diễn viên Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi.

Tuy nhiên, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết cô xin phép được giấu tên vì người đó cả cô và cố nghệ sĩ Anh Vũ đều biết. Sau khi có thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nhiều khán giả đã tìm lại bài post của NSND Hồng Vân và cho rằng một người nữa mà cố nghệ sĩ Anh Vũ nói đến ở đây chính là danh hài gạo cội này. Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ khán giả cũng cho rằng người đó chính là cố nghệ sĩ Chánh Tín đã qua đời đột ngột vào đầu năm nay.

Sự ra đi của NS Chí Tài để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ

Dù nghệ sĩ Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng xác thực đó là ai thì quả thực năm 2020 là một năm của nhiều mất mác. Bên cạnh nỗi lo dịch Covid-19 còn đang hoành hành thì những nghệ sĩ tên tuổi của nền nghệ thuật nước nhà như Anh Vũ, Mai Phương, NSƯT Chánh Tín, Nghệ sĩ Ánh Hoa đã ra đi mãi mãi và để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

Thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ

Sau thông tin nam danh hài Chí Tài qua đời được chia sẻ, nhiều bạn bè nghệ sĩ đã có mặt tại bệnh viện cũng như nhà tang lễ để tiễn biệt và lo hậu sự cho nghệ sĩ quá cố. NSUT Hoài Linh, Trường Giang là một trong những nghệ sĩ có mặt sớm nhất ở bệnh viện nơi Chí Tài qua đời. Hiện tại rất đông các nghệ sĩ trong showbiz Việt đều có mặt tại Nhà Đại Thể quận 5, nơi đang để thi hài của cố danh hài.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi khiến cả showbiz Việt bàng hoàng thương xót.

Theo chia sẻ từ nam ca sĩ Quách Tuấn Du, hiện tại mọi việc liên quan đến hậu sự của nghệ sĩ Chí Tài đều do NSUT Hoài Linh quyết định. Trước đó vợ của nghệ sĩ Chí Tài đã làm giấy ủy quyền cho NSUT Hoài Linh lo liệu tang lễ cho chồng.

MC Trấn Thành, diễn viên Thanh Thủy, Hiếu Hiền…cùng rất nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà đại thể để tiễn biệt danh hài Chí Tài.

Ngoài ra, theo ghi nhận, người nhà của cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết thi hài của anh sẽ được đưa sang Mỹ sau khi tổ chức tang lễ ở Việt Nam. Đây là nguyện vọng từ bà xã của nghệ sĩ Chí Tài là ca sĩ Phương Loan, hiện cũng đang ở Mỹ.

Hiện vợ và gia đình người thân của nghệ sĩ Chí Tài đều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Bản thân anh cũng vừa về Việt Nam hồi tháng 4/2020 và có 2 tuần cách ly trước khi trở lại với các hoạt động showbiz.

Vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài muốn đưa thi hài anh sang Mỹ.

Được biết, nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ định cư theo diện gia đình bảo lãnh từ năm 1981. Tại đây anh tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật, đi hát, học dạy đàn, sáng tác, biểu diễn trên các sân khấu kịch… Đến khoảng năm 2000, nghệ sĩ Chí Tài bắt đầu về Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động trong showbiz và được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Tên tuổi của nghệ sĩ Chí Tài gắn liền với những tiểu phẩm hài đặc sắc, anh là bạn diễn ăn ý của NSUT Hoài Linh. Nhiều năm trong nghề nhưng nghệ sĩ Chí Tài không hề vướng vào những ồn ào mà âm thầm, kiên trì cống hiến cho nghệ thuật. Chính vì vậy sự ra đi của anh khiến công chúng bàng hoàng, thương xót và tiếc nuối cho một nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Nghệ sĩ Chí Tài luôn được lòng công chúng trong hàng chục năm làm nghệ thuật của mình.

Thy Ngân, Theo Khỏe và Đẹp