Cơ quan chức năng cùng người thân mở cốp xe máy và phát hiện bức thư tuyệt mệnh của chị N. để lại.

Như đã thông tin đến bạn đọc về vụ việc xảy ra trên khúc sông Thương (đoạn chảy qua TP Bắc Giang), ngày 5/7, người dân bất ngờ phát hiện thi thể 3 người nổi trên sông. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã tiến hành trục vớt các nạn nhân.

Các nạn nhân được xác định gồm chị H.T.N (36 tuổi), cháu T.Đ.Q (4 tuổi) và cháu T.T.K.N (gần 1 tuổi). 3 nạn nhân đều có quan hệ huyết thống mẹ con và trú tại huyện Lạng Giang (Bắc Giang).

Vụ 3 mẹ con tự tử dưới sông Thương – Bắc Giang: Hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng - Ảnh 2.

Khúc sông Thương nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con.

Đặc biệt, trong lúc đưa chị N. lên bờ, mọi người phát hiện bé T.T.K.N được buộc chặt vào bụng, riêng bé Q. nổi trên mặt nước cách đó không xa. Sau đó, cả 3 thi thể được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Tối cùng ngày, người thân các nạn nhân đã đã tới bệnh viện để nhận thi thể về lo hậu sự.

Sáng 6/7, gia đình các nạn nhân tiến hành lo hậu sự cho cả 3 mẹ con. Sự ra đi đột ngột của 3 mẹ con khiến bất cứ ai trong gia đình, họ hàng, bạn bè cũng như làng xóm cũng không khỏi xót xa.

Vụ 3 mẹ con tự tử dưới sông Thương – Bắc Giang: Hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng - Ảnh 3.

Gia đình, họ hàng tiến hành làm lễ mai táng cho 3 mẹ con.

Trao đổi về sự việc, một người thân thông tin, sáng ngày 3/7, chị N. có đưa 2 con của mình sang nhà mẹ đẻ chơi. Sau đó, chị gửi xe máy cho một người thân rồi đưa 2 con đi đâu không biết.

Vụ 3 mẹ con tự tử dưới sông Thương – Bắc Giang: Hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng - Ảnh 4.

Di ảnh chị N. và 2 đứa con của mình.

Người thân tiến hành mở cốp xe và phát hiện lá thư tuyệt mệnh của chị N. để lại. Ttrong thư, chị N. có nhắc đến do bí bách trong cuộc sống và khuyên người thân không nên tìm mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.